Advertise Here

Books 4 U

Welcome

Welcome to PSC Malayalam Questions and Answers Site. This site is related with Kerala PSC Helper.Com You can get General Knowledge Questions in Malayalam from this site. You can Comment/inform me whether the information given here is wrong. I can check and Correct whether it is Wrong. Kuduthal Arivu Kuiduthal Markku that is the slogan of this site. Thanks for Your Visit

Translate

Archive

Days Old

Powered by Blogger.

04/08/2014

FIFA World Cup 2014 Brazil

1. ബ്രസീൽ ലോകകപ്പ് വിജയി ആരാണ്?
Answer :-  ജർമനി

2. ഗോൾഡൻ ബോൾ ലഭിച്ച കായിക താരം ആര്?
Answer :- ലയണ്‍ മെസി 

3. സിൽവർ ബോൾ ലഭിച്ച കായിക താരം ആര്?
Answer :- തോമസ്‌ മുള്ളർ 

4. ബ്രൌണ്‍സ് ബോൾ ലഭിച്ച കായിക താരം ആര്?
Answer :- ആര്യൻ റോബിൻ 

5. ഗോൾഡൻ ബൂട്ട് ലഭിച്ച കായിക താരം ആര്?
Answer :- ജെയിംസ് റോഡ്രിഗസ് 
6. സിൽവർ ബൂട്ട് ലഭിച്ച കായിക താരം ആര്?
Answer :- തോമസ്‌ മുള്ളർ 

7. ബ്രൌണ്‍സ് ബൂട്ട് ലഭിച്ച കായിക താരം ആര്?
Answer :- നെയ്മർ

8. ഗോൾഡൻ ഗ്ലൗ ലഭിച്ച കായിക താരം ആര്?
Answer :-മാന്വൽ നൂയർ 

9. മികച്ച യുവതാരം ആരാണ് ?
Answer :- പോൾ പോഗ്ബ

10. ഫിഫ ഫെയർ പ്ലേ അവാർഡ് നേടിയത് ?
Answer :-  കൊളംബിയ 
11. ബ്രസീൽ ലോകകപ്പിൽ ആകെ ഗോളുകൾ എത്ര ?
Answer :- 171 

12. ആകെ എത്ര മഞ്ഞ കാർഡുകൾ ബ്രസീൽ ലോകകപ്പിൽ കണ്ടു ?
Answer :- 187 

13. ആദ്യ മഞ്ഞ കാർഡ് ലഭിച്ച കായിക താരം ?
Answer :-നെയ്മർ 

14. ആകെ എത്ര ചുവപ്പ് കാർഡുകൾ ബ്രസീൽ ലോകകപ്പിൽ കണ്ടു ?
Answer :- 10 

15. കൂടുതൽ ഗോളുകൾ നേടിയ ടീം ഏതാണ്?
Answer :-  ജർമനി (18 ഗോളുകൾ)
16. കൂടുതൽ ഗോളുകൾ വഴങ്ങിയ ടീം ഏതാണ്?
Answer :- ബ്രസീൽ (14 ഗോളുകൾ)

17. കുറച്ച് ഗോളുകൾ വഴങ്ങിയ ടീം ഏതാണ്?
Answer :-  കോസ്ടറിക്ക (2 ഗോളുകൾ)

18. ആകെ ഹാട്രിക്കുകൾ എത്ര എണ്ണം ഈ ലോകകപ്പിൽ ഉണ്ടായി?
Answer :-  2 (തോമസ്‌ മുള്ളർ, ഷാക്കിരി)

19. ആകെ പെനാൽടി എത്ര എണ്ണം ഈ ലോകകപ്പിൽ ഉണ്ടായി?
Answer :- 13 (12 എണ്ണവും ലക്‌ഷ്യം കണ്ടു)

20. ഏറ്റവും വേഗമേറിയ ഗോൾ നേടിയ കായിക താരം ?
Answer :- ക്ലിന്റ് ഡംപ്സി 

21. ഏറ്റവും കൂടുതൽ മാൻ ഓഫ് ദി മാച്ച്?
Answer :-  മെസി 

22. ബ്രസീൽ ലോകകപ്പിൽ ആദ്യ ഗോൾ നേടിയ കായിക താരം ?
Answer :-മാഴ് സെലോ 

23. ഏറ്റവും പ്രായം കുറഞ്ഞ കായികതാരം?
Answer :-  ലൂക്ഷാ (ഇംഗ്ലണ്ട്)

24. ബ്രസീൽ ലോകകപ്പിൽ 100-ആമത്തെ ഗോൾ നേടിയ കായികതാരം?
Answer :-  നെയ്മർ 

25. ഗോൾ നേടിയ ഏറ്റവും പ്രായം കുറഞ്ഞ കായികതാരം?
Answer :-ജുലിയൻ ഗ്രീൻ (U.S)

26. ലോകകപ്പിൽ ഏറ്റവും കൂടുതൽ ഗോളുകൾ നേടിയ കായികതാരം?
Answer :- മിറോസ്ലാവ് ക്ലോസെ (15 ഗോളുകൾ 4 ലോകകപ്പിൽ നിന്നായി)  

-------------------------
Email Newsletter
Join Over 2000+ Subscribers ! Get Our Latest Articles Delivered to Your email Inbox
When signing up you will initially receive a confirmation email requiring your approval to complete the Subscription.

No comments:

Post a Comment

Confused? Feel free to Ask

Your feedback is always appreciated. We will try to reply your queries as soon as possible (Every day after 6 PM).
Important Note:
1. Please do not send Spam comments, it will be deleted immediately upon my review.
2. You can Comment me in Malayalam/English only.
3. Abuse Comments will be Deleted .
4. Avoid including website URLs in your comments.
Regards,
Kerala PSC Helper

Advertise Here